Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Thủ thuật internet >

  Tự làm nick yahoo trả lời tự động 24/24 bằng PHP

  Bạn bận bịu với công việc hoặc không phải bạn lúc nào cũng có mặt trên máy tính 24/24 cũng như muốn “ trêu” mọi người một tẹo thì bạn có thể sử dụng các phần mềm auto reply tin nhắn yahoo messenger như Yahoo Autoreply 3.0, Auto Answer Y!M…Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy, muốn phần mềm làm việc được bạn phải bật máy tính để chạy phần mềm. Còn những lúc máy tính bạn tắt thì sao? Bài biết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách login nick 24/24  và tự động trả lời những ai đang nói chuyện với bạn bằng những đoạn text được soạn sẵn.

   

  Điều kiện :

  Có một tài khoản ở trang http://www.imified.com

  Biết chút php ( không biết cũng được). Có một host để upload file .php sau khi hoàn thành.

  Cách tiến hành:

  B1. Tải đoạn code sau về: http://tinyurl.com/ybfn596

  Sau khi tải về bạn mở tập tin ym.php bằng Notepad ++ và thay đổi nội dung theo ý của bạn và save lại và upload file đó lên host hỗ trợ php.

  B2.Đăng ký một tài khoản ở imified hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng bằng cách điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn vào nút I agree, sign me up để đăng ký.

   

  B2. Tiến hành mở email mà bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Sau khi xác nhận tải khoản xong bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng email và pass như đã đăng ký ở Bước 1.

   

  B4. Khi đăng nhập xong, bạn click vào menu My Bots và chọn nút Create a New Bots ở bên phải và cấu hình như sau:

   

  + Bot Name: tùy ý

  + Screen Name: tùy ý

  + Bot Url: điền đầy đủ đường dẫn mà bạn đã upload file ym.php lên host ( đã thực hiện ở bước 1)

  B5. Tiếp theo khi tạo Bots xong  bạn cập nhật nick Y!M của mình vào bằng cách click vào biểu tượng Yahoo. Sau đó điền username, mật khẩu của bạn vào và nhấn Active

  Cuối cùng bạn thử chát với nick mà vừa add vào thưởng thức thành quả.

  Để vô hiệu hóa chức năng trả lời tin nhắn tự động thì bạn vào My Bots và chọn Deactive là xong.

   

  Ngoài việc trả lời tự động trên Yahoo! Messenger mà bạn có thể cập nhật vào Twitter, Gmail Talk, AIM ….bằng cách điền username và password của bạn vào chương trình tương ứng.

   

  Kết luận: Đây là một mẹo rất hay vì nó không phụ thuộc vào máy tính hoạt động hay phần mềm trả lời tin nhắn hoạt động hay không. Nếu bạn rành .PHP thì  Imified chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn làm các thủ thuật hay ngoài trả lời tin nhắn tự động như : cập nhật status 24/24, kiểm tra nick ẩn bằng cách chát với một nick yahoo được thiết lập sẵn….. . Bạn có thể vào địa chỉ sau để tìm hiểu thêm : http://tinyurl.com/mnuyr4

  Chúc các bạn thành công!


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 22:46 12/02/2010
  Số lượt xem: 2510
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến