Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Tin học và thủ thuật >

  Hiển thị phím tắt trong cửa sổ Word 2007

  Trong Word 2007, hầu hết các phím tắt giống như trong phiên bản cũ – Word 2003, 2000. Nhưng có một điều thú vị và mới lạ trong Word 2007, đó là cách hiển thị trực quan các phím tắt (dạng số hoặc chữ) ngay trên cửa sổ làm việc sau khi bạn ấn phím ALT.

  Ví dụ: Alt-F = Office Button, Alt-1 = Save, Alt-2 = Undo, Alt-3 = Redo, Alt-H = Home, Alt-N = Insert tab, Alt-P = Page Layout tab, Alt-S = References tab, Alt-M = Mailings tab, Alt-R =Review tab, Alt-V =View tab, Alt-L = Developer tab.

  Bây giờ không nhất thiết phải ghi nhớ các phím tắt như phiên bản trước của Microsoft Word, bạn vẫn có thể hiển thị phím tắt trong bất kỳ tab nào. Ví dụ, khi sử dụng tab Insert thì bạn nhấn tổ hợp phím ALT-N, lúc này sẽ hiện lên hàng loạt phím tắt (chữ cái) hữu dụng trong tab đó.

  Muốn sử dụng chức năng nào thì bạn chỉ cần nhấn chữ cái tương ứng: V = to set cover page (tạo trang bìa), NP = insert new blank page (chèn thêm trang trắng), B = Page break (chia trang), T = Insert table (chèn bảng), P = Insert picture (chèn ảnh), F= Insert Clip Art, SH = Insert shapes (chèn hình vẽ), C = Chart (chèn biểu đồ).


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 13:26 16/02/2010
  Số lượt xem: 2054
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến