Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Công cụ tạo Web,Blog ,Banner >

  Banner cá nhân cực kool cho blog

  Với mybannermaker bạn có thể tự tay "thiết kế" một cách rất đơn giản một banner cá nhân cho riêng mình với nhiều kích thước và tự do sáng tạo các font, style chữ...
  Đơn giản là bạn chỉ cần vào trang web
  http://www.mybannermaker.com và làm theo những hướng dẫn sau, nào hãy thỏa sức sáng tạo bạn nhé!

  Giao diện web đơn giản với từng bứơc thực hiện như chọn kích thước, chọn nền, chữ, đường viền, hiệu ứng,..
  Đầu tiên với Size (kích thước banner), bạn có thể chọn lựa các kích thước có sẵn như hình bên dưới. Ở đây chọn mặc định là Leaderboard (728 x 90) kích thước này là khá chuẩn so với banner tại plus của ta


  Chọn kích thứơc mà bạn muốn

  Tiếp theo với Background (hình nền) bạn có thể chọn hình mặc định như bên dưới hoặc nếu thích bạn hãy tải lên những hình ảnh cá nhân của bạn để có thể làm một banner cực kool và riêng biệt.


  Chọn ảnh và Upload lên nhé

  Sau khi upload thành công thì bạn cần crop lại ảnh sao cho phù hợp với kích thước nhất, bước crop ảnh này giúp bạn có được những góc độ ảnh mà bạn thích và ưng ý.


  Crop và nhấn vào Continue

  Bước kế tiếp là thêm Text (Chữ) vào banner, bạn có tối đa 4 dòng chữ để thêm vào banner. Sau khi thêm chữ bạn có thể dùng những tùy chỉnh có sẵn để sáng tạo thêm như là chọn font (kiểu) chữ, chọn màu chữ, kích thứơc và Positioning (vị trí cho chữ trên banner). Nếu thích bạn còn có thể chọn góc độ cho chữ nữa.


  Các tùy chỉnh cho chữ trên banner

  Kế đến là Border (đừơng viền) tùy theo sở thích của bạn mà bạn chọn độ dày và màu sắc cho đường viền theo ảnh minh họa bên dưới:  Cuối cùng, bước quan trọng nhất là Save tất cả lại, ở đây bạn có thể thêm đường link web hay blog cá nhân mình vào code trước khi Save.


  Click vào Save the Banner để lấy code

  Nhưng để lấy code thì mybannermaker cần hỏi bạn qua một bước để phân biệt thành viên, chỉ cần bấm vào Free là được.  Đây là code hoàn chỉnh cho banner của bạn.
  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 12:29 02/01/2010
  Số lượt xem: 5997
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến