Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Phần mềm ứng dụng >

  Tối ưu máy tính toàn diện với Advanced SystemCare PRO


  Bạn đang cần một công cụ tốt – pro để tinh chỉnh cho PC bạn thì Advanced SystemCare PRO là một ứng cử sáng giá cho bạn lựa chọn, nó cũng là một trong những phần mềm tinh chỉnh hệ thống mà TB yêu thích.
  Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chúng ta có thể tham khảo thông tin sau về phần mềm này!

  1. Các tính năng chính:

  Thẻ Maintain Windows: Chặn đứng mọi nguyên nhân gây chậm, treo máy và ứng dụng cùng các mối đe dọa an ninh (quét Spyware, Registry, các file tráo đổi nháp Sweep, các tập tin rác Junk files…).

  Thẻ Diagnose System: Giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và chạy mượt mà hơn bao giờ hết (chăm sóc tối ưu hệ thống, thiết lập chố độ bảo bật, chống tấn công Online và thực hiện giải phân mảnh tự động để đẩy nhanh tốc độ windows).

  · Được thiết kế cho các bản Windows từ 2000 trở lên và chỉ cần hệ thống ở mức độ trung bình (P3, RAM 128) là có thể sử dụng.

  Thẻ Unilities: còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo khác như tối ưu hoá trình duyệt Firefox, quản lý StarUp, UnInstall chương trình, chỉnh sửa menu chuột phải, hẹn giờ tắt máy vv…

  2.Cách sử dụng

  ·  Rất dễ sử dụng: Phải nói rằng đây là phần mềm có cách dùng dễ nhất hiện nay: hoàn thành tác vụ chỉ với một nhấn chuột vào nói Care là chương trình tự động hoá tất cả các khâu.

  Ngoài cách cho chương trình tự động tiến trình bằng nút Care, bạn có thể chọn thẻ lệnh tương ứng rồi nhấp chọn nút Scan để tiết kiệm thời gian cần thiết (vì chức năng giải phân mảnh tự động trong thẻ lệnh Diagnose System tương đối lâu; chức năng khuyến cáo chỉ dùng định kỳ khoảng 1 lần/tháng ).

  Download full : Thủ thuật blog Violet_Adv.SystemCare.PRO.3.3.2.rar

   

  Thủ thuật blog Violet ( sưu tầm có sửa chữa)


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 20:32 31/12/2009
  Số lượt xem: 655
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tối ưu máy tính toàn diện với Advanced SystemCare PRO

   
  Gửi ý kiến