Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Phần mềm diệt Virus >

  Những phần mềm Antivirus nào tương thích với Windows 7?

  Cho dù cậu bé “Windows 7” chính thức “nhập cuộc chơi” trên đấu trường OS mới nhất của gã khổng lồ phần mềm Microsoft. Nhưng một lý do mà không một ai lại không băn khoăn tự hỏi những phần mềm Antivirus nào sẽ bảo vệ cậu bé “Windows 7” thoát khỏi “tin tặc”, cho dù các chuyên gia rất tin tưởng vào hệ điều hành mới này của gã khổng lồ Microsoft.

  Dường như ngày 22/10 là một ngày “không ngủ” của các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Cậu bé “Windows 7” ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt trong làng công nghệ. Đối với bất kỳ ai, cho dù chưa hồ hởi lắm về hệ điều hành này cũng đều cảm nhận được sự phấn khởi đón chào của cả cộng động trên toàn thế giới. Cách ăn mừng, tổ chức đều diễn ra rất rầm rộ, thậm chí một số người đã không ngần ngại “mất ngủ” để chào đón cậu bé “Windows 7” ra đời. Điều mà người ta lo lắng xưa nay vẫn chính là những phần mềm Antivirus nào sẽ tương thích với Windows 7. Sau đây là một số danh sách được trang blog Techpp cung cấp.

  Mặc dù, Windows 7 được các chuyên gia về lĩnh vực bảo mật cho rằng hệ điều hành mới nhất này có cơ chế bảo mật tốt nhất hiện nay. Nhưng không vì thế mà người sử dụng Windows 7 lại tỏ ra “bất cẩn” về tính năng bảo mật mà nhiều người đã phải hối hận vì đã để tin tặc đục khoét toàn bộ thông tin cá nhân người dùng…

  Highslide JS  Theo Techpp cho biết, tính đến thời điểm này họ và một số chuyên gia công nghệ đã test thành công những chương trình Antivirus có khả năng tương thích tốt với hệ điều hành Windows 7. Dưới đây là 21 trình Antivirus có khả năng tương thích tốt nhất trên cậu bé “Windows 7” tính đến thời điểm này.

  Sunbelt Software VIPRE Antivirus + Antispyware
  Panda Antivirus
  Quick Heal Antivirus
  Trend Micro Internet Security
  BitDefender
  McAfee VirusScan
  CA Anti-Virus
  BullGuard
  Microsoft Security Essentials
  ESET NOD32
  Webroot Antivirus
  AVG Anti-Virus
  F-Secure Internet Security
  Kaspersky Anti-Viru
  Avast! Professional Edition
  G Data
  KV Antivirus
  Symantec Norton AntiVirus/Norton 360
  Rising Antivirus
  AhnLab Internet Security
  PC Tools AntiVirus
  Ngoài ra, những danh sách được liệt kê trên tại trang web của Microsoft cũng đã cung cấp một danh sách những phần mềm diệt virus có khả năng tương thích tốt tại đây, bên cạnh đó cũng còn một số danh sách trình diệt virus “tên tuổi” nữa vẫn chưa thể nhập cuộc trong lần ra mắt lần này là.

  Comodo
  Sophos Anti-Virus
  Normon
  Dr.Web
  ZoneAlarm
  Như vậy, đây là toàn bộ danh sách đã được các tín đồ công nghệ test thành công. Hy vọng người dùng hệ điều hành Windows 7 chú ý đến những phần mềm tương thích, ngoài ra người dùng cũng nên cẩn thận không được cài đặt những phần mềm virus chưa được các hãng bổ xung.
  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 13:07 31/10/2009
  Số lượt xem: 645
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến