Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Phầm mềm dạy học >

  Tiện ích Sổ điểm GVCN và Tổng hợp chất lượng dành cho HP chuyên môn

  Tiện ích Sổ điểm dùng cho giáo viên chủ nhiệm và tổng hợp chất lượng dành cho hiệu phó chuyên môn là một tiện ích được viết bằng Excel dễ sử dụng và không phải cài đặt do Thầy Nguyễn Văn Hải, phó hiệu trưởng trường THCS Quách Phẩm, Đầm Dơi, Cà Mau thiết kế. Chương trình được thiết kế dành cho giáo viên chủ nhiệm lớp THCS và phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trong nhà trường. Chương trình đảm bảo đủ các chức năng sau:

  + Đối với giáo viên chủ nhiệm: Chương trình được thiết kế như là một sổ điểm lớp ( còn gọi là sổ gọi tên ghi điểm THCS) hoàn toàn tự động đối với những phần việc mà GVCN thường làm như: Tổng hợp số liệu học sinh, số nữ, diện chính sách, tính điểm trung bình môn học, điểm trung bình các môn, xếp loại học lực, xếp hạng học sinh trong lớp, xếp dạnh hiệu, tổng hợp hai mặt giáo dục của cả lớp...vv. Tiện ích đặc biệt của chương trình này là cho các kết quả tổng hợp, báo cáo ở nhiều thời điểm trước và sau khi thi học kỳ kể từ khi môn Toán bắt đầu có điểm kiểm tra (kể cả kiểm tra miệng lấy điểm nhập vào sổ) nhằm giúp giáo viên theo dõi được quá trình học tập của cả lớp ở nhiều thời điểm trước khi thi học kỳ.

  + Đối với hiệu phó phụ trách chuyên môn: Chương trình thiết kế nhằm giúp cho người phụ trách chuyên môn thường xuyên nắm bắt được chất lượng dạy học các môn học, chất lượng hai mặt giáo dục của cả nhà trường, của từng lớp học trong nhiều thời điểm trước khi thi học kỳ để chủ động cho công tác chỉ đạo chuyên môn mà không cần phải chờ các giáo viên chủ nhiệm báo cáo như đang làm hiện nay.

  Khi tải về, các thầy cô giải nén và đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng nằm trong các Sheet để biết cách sử dụng.

  Downloat tại đây 


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 11:29 03/10/2009
  Số lượt xem: 1219
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tiện ích Sổ điểm GVCN và Tổng hợp chất lượng dành cho HP chuyên môn

   
  Gửi ý kiến