Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Trọng Bằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  DANH NGÔN MỖI NGÀY

  Gốc > Hướng dẫn sử dụng phần mềm >

  Công cụ-cách chuyển file pdf sang doc

  Xin giới thiệu với các bạn hai công cụ và cách chuyển file pdf sang doc một cách dễ dàng nhanh chóng và miễn phí.

  1. Free PDF to Word Converter

  Free PDF to Word Converter là một công cụ rất nhỏ gọn, chỉ chiếm hơn 5 Mb trên ổ cứng của bạn, cộng thêm quá trình cài đặt vô cùng nhanh chóng, phần mềm này rất tiện lợi để các bạn copy vào các thiết bị USB và cầm theo bên người mọi lúc, mọi nơi.

  Giao diện của Fre PDF to Word Converter cũng khá thân thiện và đơn giản, các bạn có thể dùng thao tác kéo – thả quen thuộc để di chuyển các tập tin cần chuyển đổi vào khung làm việc của chương trình. Sau đó chỉ cần ấn vào nút Convert và rất nhanh, các bạn sẽ có kết quả là một file DOC hoàn chỉnh. Độ chính xác của phần mềm phụ thuộc vào sự phức tạp của văn bản chuyển đổi. Nghĩa là nếu các bạn chuyển đổi 1 file gồm rất nhiều ảnh và các dòng, các cột, các chữ đan xen nhau thì đôi khi quá trình thực hiện sẽ bị lỗi.

  Nhưng so với những ưu điểm đã kể trên, Free PDF to Word Converter vẫn là một phần mềm xứng đáng để các bạn cài đặt và sử dụng.

  Link: http://download.diemtinviet.com/softwares/pdf2doc-v1.htm

  2. gDoc Creator

  Là một phần trong bộ phần mềm gDoc Fusion nổi tiếng, gDoc Creator là một công cụ chuyển đổi file siêu cấp dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Có dung lượng tới gần 100 Mb, gDoc Fusion không chỉ cung cấp chức năng chuyển từ định dạng PDF sang DOC mà còn hỗ trợ rất nhiều loại văn bản khác như XPS, XSL, PPT, … và các bạn còn có thể chuyển đổi giữa các chiều qua lại giữa bất kì định dạng nào.

  Mặc dù không hoàn toàn miễn phí sau 30 ngày dùng thử, nhưng các bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng gDoc Creator mà không cần đăng kí bản quyền.

  Theo thử nghiệm, các lỗi thông thường hay gặp ở các phần mềm khác như quá trình chuyển đổi bị lỗi (đã đề cập ở Free PDF to Word Converter) thì với gDoc Creator, các bạn có thể yên tâm vì chất lượng của các file được chuyển đổi.

  Download gDoc Creator: http://download.diemtinviet.com/softwares/pdf2doc-v2.htm


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Bằng @ 22:32 29/09/2012
  Số lượt xem: 1757
  Số lượt thích: 1 người (Cao Bằng)
  Avatar

  Công cụ-cách chuyển file pdf sang doc

   
  Gửi ý kiến